Top 5 lý do khiến phụ nữ giả vờ “lên đỉnh”

C chuyên gia tâm lý đã tiến hành nghiên cứu các lý do sâu thẳm bên trong mỗi chị em để biết được lý do khiến họ diễn vở kịch đó.

 

Young couple relaxing at home — Image by © Tino Tedaldi/cultura/Corbis

ảnh minh họa

Nhiều phụ nữ thừa nhận rằng đã đôi ba lần phải giả vờ trên giường. Đây là một trong những thực tế về tình dục hay gặp nhất. Phụ nữ thường khó “lên đỉnh” hơn nam giới do đó họ hay phải giả vờ. Bỏ điểm G bí ẩn sang một bên, phần lớn chị em đạt được cực khoái khi kích thích trực tiếp vào “tam giác mật” và không phải tư thế nào cũng khiến “cô bé” phải run rẩy. Việc này có thể khắc phục bằng cách thay đổi tư thế làm tình, kéo dài thời gian của màn dạo đầu…
Giáo sư về tình dục và quan hệ Pam Spurr nói: “Đối với những người thiếu tự tin và có cái tôi mạnh, họ thấy chả đáng phải cố gắng cùng bạn tình tìm kiếm cách để đạt được cực khoái. Họ cho rằng như thế sẽ quá rắc rối cho bạn tình. Nhiều người thậm chí còn nghĩ có gì đó lệch lạc ở bản thân. Cùng những cảm giác tiêu cực cũng như quá phức tạp họ thấy đơn giản nhất là cứ giả vờ cho nhanh”.
Thực tế mỗi lần làm diễn viên là một lần bạn bỏ lỡ cảm giác thật sự. Tiếp tục đóng giả “màn kịch viên mãn” này bạn và chàng sẽ tạo thành thói quen xấu. Nếu đàn ông tin rằng bạn đã có khoái cảm thì anh ta sẽ tiếp tục “hoạt động” như cũ và bạn lại phải tiếp tục giả vờ mặc dù chả cảm nhận được gì.
Có năm lý do hàng đầu để người phụ nữ giả vờ cực khoái là:
1. Để bạn tình không buồn: Khoảng 47% phụ nữ nói rằng họ giả vờ cực khoái để bạn tình không bị tổn thương. Họ nghĩ, cái tôi của người đàn ông sẽ bị tổn thương nếu không thỏa mãn được người phụ nữ của mình. Do đó, lựa chọn của họ là đóng kịch.
2. Muốn nhanh cho xong: Đây là lý do phổ biến thứ hai. Người phụ nữ “làm giả việc lên đỉnh” để khuyến khích bạn tình tiến hành mọi việc nhanh chóng. Có lẽ một phần do chuyện ấy lâu quá và nàng bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.
3. Sợ rằng mình “lâu quá”: 14% phụ nữ lo lắng là mình cần quá nhiều thời gian để đạt cực khoái và họ đành phải kết thúc sớm để đỡ bối rối.
4. Chán nản: 13% lại giả vờ vì họ chán ngán và chẳng thấy có bất kỳ sự kích động nào từ bạn tình. Họ giả vờ vì đơn giản là anh chàng kia không thể kích thích họ hay thậm chí chẳng còn biết là đang làm cái gì nữa.
5. Xấu hổ nếu không lên đỉnh: Khoảng 8% cảm thấy xấu hổ nếu họ không đạt cực khoái và vì vậy giả vờ để tránh rắc rối.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *